03/05/2021 11:33:25

So sánh hai máy chấm công khuôn mặt ZKteco Mb40-VL và MiniAC Plus

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Trước kia, Máy chấm công khuôn mặt đa số nhận dạng khuôn mặt công nghệ cảm biến hồng ngoại, với độ xa từ 30-50cm, Khi lắp máy chấm công khuôn mặt, cần lắp check 45 độ mới dễ dàng đưa khuôn mặt vào camera để chấm công.

Ngày nay, với công nghệ sinh trắc học hiện đại, ZKTeco đưa ra thị trường thế giới và việt nam, công nghệ nhận diện khuôn mặt AI, có thể nhận diện  khuôn mặt từ xa lên đến 2m, và lắp máy không cần check 45 độ như trước kia.

Hơn nữa, các máy chấm công nhận diện khuôn mặt ngày nay còn được tích hợp module đo thân  nhiệt. Rất tiện ích cho bối cảnh dịch bệnh covid-19 như hiện nay.

Chúng ta so sánh 2 mã máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB40-VL/ID và ZKTeco MiniACPlus với các điểm chính như sau:

- Xét về thông số kỹ thuật của MB40VL/ID và Miniac Plus

ZKTeco MB40-VL/ID và Miniac Plus cũng có các thông số gần tương đương, chúng ta có thể nhìn bảng sau đây để so sánh

Như vậy, Miniac Plus nhỉnh hơn MB40-VL về chức năng chấm công lòng bàn tay, nhưng lại không có chức năng vân tay và chức năng kết nối wifi. MB40VL và MiniacPlus đều nhận diện khuôn mặt lên đến 2 mét.

- Xét về ngoại hình của zkteco Miniac Plus và ZKteco MB40VL

  Hai model đều mang những nét đặc trưng riêng, ZKteco MB40VL/ID thì hình vuông, màu trắng sang trọng, tinh tế, còn ZKTeco MiniAC Plus thiết kế hình dáng dài, thon gọn, màu đen, giống như cái iphone bản to.

Máy chấm công ZKTECO MINIAC PLUS

Máy chấm công ZKTECO MB40-VL/ID ( hay MB560-VL/ID)

- Xét về giá cả của 2 mdoel MB40-VL và MiniAC Plus

Về giá thì 2 model này cũng chênh nhau không đáng kể, đều trên 4 triệu đồng.

Nhìn chung, ZKteco đưa ra thị trường hai model ZKteco MB40-VL/ID và MiniACplus thì mỗi model 1 vẻ đẹp khác nhau, còn về  thông số thì cũng sêm nhau các chức năng vân tay, khuôn mặt, thẻ.

Xét về cá nhân em thì em lại thiên về em ZKteco MB40-VL/ID, chấm công nhanh nhạy, nhận diện khuôn mặt từ xa được, lại màu trắng nhìn rất thanh lịch. lại thêm chức năng kết nối wifi, rất tiện lợi khi trang bị cho khu bán hàng tại trung tâm thương mại, các phòng mà khó chạy dây, hay cần thẩm mỹ cao.

Để biết thêm chi tiết về MB40VL/ID và Miniac Plus, đừng ngần ngại alo cho chúng tôi nhé.

Call / Zalo : 0968628818

Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn

Kích vào link này để nhận ngay lì xì khi mua 1  trong 2 model MB40-VL/ID hoặc MiniAC Plus

ajax-loader