13/04/2021 12:06:05

Các dòng chấm công và kiểm soát nhận diện khuôn mặt từ xa, Công nghệ AI, ZKTeco Visible Light

Máy chấm công khuôn mặt ZKTECO MB40-VL ( hay ZKTECO MB560-VL)

MB40-VL là một thiết bị chấm công nhận dạng đa sinh trắc học có công nghệ Nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có thể nhìn thấy được của ZKTeco. Với thuật toán mới nhất và các công nghệ liên quan đến nhận dạng khuôn mặt, thiết bị có thể thực hiện nhận dạng mục tiêu trong khoảng cách từ 0,3m đến 2m và sẽ tự động hoạt động khi phát hiện khuôn mặt trong khoảng cách phát hiện để mang lại chất lượng nhận dạng tốt hơn về tốc độ và độ chính xác hơn so với thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt cận hồng ngoại trước đây.
Với thuật toán Deep Learning được áp dụng, dung sai góc đặt và chống giả mạo đã được tăng cường đáng kể trong môi trường động và các cuộc tấn công giả mạo khác nhau. Ngoài tất cả những điều này, cùng với Thuật toán vân tay 3D Neuron tiên tiến nhất thế giới và hỗ trợ toàn diện trong các mô-đun thẻ chính và hỗ trợ bổ sung trong WiFi, MB560-VL phải phù hợp nhất trong các môi trường làm việc khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Danh mục sản phẩmMáy chấm công khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã
Mã sản phẩmMB40-VL /MB560VL
Màn Hình :2.8-inch TFT Screen
Lưu trữ khuôn mặt :3.000 Khuôn mặt
Lưu trữ vân tay  :3.000 Dấu vân tay
Lưu trữ thẻ :10.000 thẻ
Công suất :100,000 lần
Truyền dữ liệu :bằng các cổng TCP/IP, WIFI, USB Host

 HIện nay máy chấm công nhận diện  khuôn mặt MB40VL được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, bởi các thông số , tính năng phù hợp với nhiều công ty tại việt nam. Hơn nữa giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Kích mua tại đây để nhận ngay li xì 300k cho Máy chấm công ZKteco MB40VL

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTECO MIniAC

Display4” touch screen
Face Capacity1000
Palm Capacity800
Card Capacity1000
Transactions150000

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTECO MiniAC Plus

Mini AC Plus là một Thiết bị đầu cuối chấm công và kiểm soát truy cập dựa trên Linux với công nghệ Nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có thể nhìn thấy cho hiệu suất cao với khả năng chi trả. Thiết bị được thiết kế đặc biệt để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn không chạm để vệ sinh tốt hơn với các chức năng xác minh đa phương thức. Hơn nữa, khoảng cách nhận dạng đã được mở rộng đáng kể với chiều dài lên đến 2 mét, giúp cải thiện đáng kể tốc độ lưu lượng truy cập tối đa.

Màn hình

5-inch Touch Screen

Face Capacity -Khuôn mặt

3,000

Palm Capacity - Lòng bàn tay

1,500 (Optional)

Card Capacity - Thẻ

3,000

Transactions - Giao dịch

150,000

Máy chấm công khuôn mặt, lòng bàn tay ZKTECO SpeedFace-V5L [P] 

( Speedface V5L, SpeedFace V5L[P], SpeedFace V5L[TI] )

SpeedFace-V5L [P] là phiên bản nâng cấp hoàn toàn của Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt ánh sáng khả kiến ​​SpeedFace-V5L, sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Nó hỗ trợ xác minh cả khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và nhận dạng nhanh chóng, cũng như cải thiện hiệu suất bảo mật về mọi mặt.

SpeedFace-V5L [P] sử dụng công nghệ nhận dạng không chạm và nhận dạng cá nhân được che giấu giúp loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh một cách hiệu quả. Nó cũng được trang bị thuật toán chống lấy nét cuối cùng để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả tấn công. Quan trọng là, tính năng nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Hình dạng lòng bàn tay, Chữ in lòng bàn tay và Đường vân lòng bàn tay) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu cọ thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu cọ.

Thiết bị chấm công có đeo khẩu trang phát hiện giúp giảm sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng ngay tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga trong thời gian xảy ra vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu với nhận dạng cá nhân được che mặt sai lầm trong quá trình xác minh mặt và lòng bàn tay.

Chi tiết thông số kỹ thuật của ZKTECO SpeedFace-V5L [P]

Màn hình5-inch Touch Screen
Dung lượng khuôn mặt6,000
Dung lượng lòng bàn tay3,000
Dung lượng vân tay6,000 (Standard); 10,000 (Optional)
Dung lượng thẻ10,000
Số lượt giao dịch200,000

Máy chấm công khuôn mặt, vân tay, lòng bàn tay ZKTECO SpeedFace-H5L[P]

SpeedFace-H5L [P] là phiên bản nâng cấp hoàn toàn của Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt ánh sáng khả kiến ​​SpeedFace-H5L, sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Nó hỗ trợ cả xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và nhận dạng nhanh chóng, cũng như cải thiện hiệu suất bảo mật về mọi mặt.

SpeedFace-H5L [P] sử dụng công nghệ nhận dạng không chạm và nhận dạng cá nhân được che giấu giúp loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh một cách hiệu quả. Nó cũng được trang bị thuật toán chống lấy nét cuối cùng để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả tấn công. Quan trọng là, nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Hình dạng lòng bàn tay, Chữ in lòng bàn tay và Đường vân lòng bàn tay) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu cọ thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu cọ.

Thiết bị đầu cuối có mặt nạ phát hiện giúp giảm sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng ngay tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga trong thời gian gần đây có vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu với nhận dạng cá nhân được che mặt sai lầm trong quá trình xác minh mặt và lòng bàn tay.

Thiết bị nhận diện khuôn mặt chống va đập ngoài trời ZKTECO PROFACE X

ProFace X [CH], ProFace X [TI], ProFace X [TD]

ProFace X là phiên bản nâng cấp hoàn toàn của dòng sản phẩm ProFace, được thiết kế để đối phó với mọi tình huống. Nó được cung cấp bởi CPU ZKTeco tùy chỉnh mới nhất để chạy thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật được trí tuệ hóa để tăng hiệu suất ở mọi khía cạnh.

Với cốt lõi mạnh mẽ và thuật toán nhận dạng khuôn mặt mới nhất, khả năng nhận dạng khuôn mặt ProFace X đã đạt đến một tầm cao mới trong ngành sinh trắc học với tối đa 50.000 mẫu khuôn mặt, tốc độ nhận dạng khuôn mặt dưới 0,3 giây cho mỗi khuôn mặt, khả năng chống giả mạo tối đa tất cả các loại hình ảnh và video giả mạo tấn công.

Ngoài lõi mạnh mẽ, ProFace X còn được trang bị hệ thống chụp khuôn mặt mới nhất, cho phép thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng cực mạnh (50.000 lux) và máy dò vi sóng để đánh giá chính xác khoảng cách giữa người dùng và thiết bị để đánh thức thiết bị đầu cuối.

ProFace X có thiết kế mạnh mẽ có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -30 ° C (-22 ° F) đến 60 ° C (140 ° F); Tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP68 và tiêu chuẩn bảo vệ IK04 cũng nâng cao độ bền ngoài trời của nó.

Màn hình cảm ứng IK04 8 inch
Nắp: Mặt 30.000 (Tùy chọn 50.000 + 20USD)
Thẻ (tiêu chuẩn ID , tùy chọn MF): 50.000
Giao dịch: 1.000.000
Giao tiếp: TCP / IP, Wi-Fi (Tùy chọn) Đầu vào / Đầu ra Wiegand, SRB

Các mã Thiết bị nhận diện khuôn mặt ZKTeco Visible Light có thể tích hợp thêm module đo thân nhiệt, kiểm soát dịch covid-19 rất tốt.  mặt khác chế độ nhận  diện khuôn mặt từ xa 1.5m đáp ứng đúng yêu cầu giữ khoảng cách, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, hoặc chấm công lòng bàn tay, tức không chạm vào bất cứ thiết bị, vật tư nào, đảm  bảo an toàn tuyệt đối trong công cuộc phòng chống dịch covid-19,

ZKTeco luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc học, không ngừng nghiên cứu phát triển đưa các công nghệ tiên tiến nhất vào Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới.

Các model chấm công và kiểm soát nhận diện khuôn mặt, lòng bàn tay, đo thân nhiệt như: ProFace X [P] [TI], ProFace X [P] [TD], MiniAC Plus [P], SpeedFace V5L[P], SpeedFace V5L [P][TI] ...

Các phần mềm sử dụng cho các dòng máy ZKTeco Visible Light là :  ZKbioaccess, ZKbiotime, ZKbiosecurity,...

Liên hệ phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn 0968 628 818

ajax-loader