26/11/2019 22:39:32

Tôi có thể thanh toán cho đơn hàng của tôi bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: https://lehuyauto.com/. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ HUY.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của LÊ HUY

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Lê Huy vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
Địa chỉ giao dịch: Công ty TNHH XNK và Dịch vụ kỹ thuật Lê Huy
Chi tiết địa chỉ mời bạn kéo xuống phía dưới chân website này để xem chi tiết.

 

2. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

- Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện LÊ HUY đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), LÊ HUY sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
- Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
- Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho LÊ HUY theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Thông tin tài khoản thụ hưởng :

CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ HUY
Địa chỉ: Số nhà 1 Ngách 12 Ngõ 18 Phố Định Công Thượng, Tổ 13, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0246.3258116
Hotline: 0968 628 818 - 0979 115 105

  

 Thông tin Tài Khoản:
1. Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ HUY
Số tài khoản: 80018888
Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu ( ACB) – PGD Định Công, Hà Nội
 
2. Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ HUY
Số tài khoản: 124 1000 525 8888
Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) – Chi nhánh Hoàn Kiếm.
ajax-loader