29/10/2019 16:59:43

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại Thiết Bị Bảo Minh

1. Chính sách bán hàng của Công ty
+ Giá bán niêm yết trên WEBSITE của công ty lehuyauto.com và tại văn phòng Công ty có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT ( Khách hàng vui lòng + 10% thuế VAT). Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có);
+ Giá Bán tại Công ty và website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực ( Khách hàng tự chịu tiền vặn chuyển).
Chi tiết liện hệ với trung tâm phân phối : Tel: 02463258116
Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.
+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản vào tài khoản công ty hoặc các số tài khoản của Giám đốc có đăng ký niêm yết áp dụng tại website;
2. Chính Sách Giao Hàng và Chi phí Vận Chuyển.
+ Khi khách hàng đặt hàng, Website sẽ có nhân viên xác nhận lại việc đặt hàng của Quý khách, sau đó thỏa thuận hình thức thanh toán, giao hàng.
+ Khách hàng mua tại Website sẽ nhận hàng ngay khi thanh toán. Hoặc Công ty sẽ giao hàng qua địa chỉ của khách hàng ( nội thành Hà Nội) và khách hàng sẽ thanh toán ngay sau khi nhận hàng.
+ Khách hàng tại khu vực Hà Nội mua trên website, sẽ được giao hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty hoặc các số tài khoản có đăng ký trên Website. ( Một số trường hợp Công ty sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng về thời gian giao hàng).
+ Khách hàng tại khu vực các Tỉnh mua hàng trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 3-15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty hoặc tài khoản của Giám đốc niêm yết trên webste. Khách hàng ở tỉnh tự chịu tiền chi phí vận chuyển tại các nhà xe hoặc các đơn vị chuyển phách nhanh .
3. Một số lưu ý
+ Khách hàng đặt mua hàng và xác nhận thanh toán không được hủy đơn hàng. Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng thì phải có sự chấp nhận của Công ty.
+ Khách hàng đã kiểm tra hàng và thanh toán thì không đổi và trả lại hàng.
+ Mọi hàng hóa không mua trên website công ty hoặc không có tem bảo hành dán trên sản phẩm thì không thuộc thẩm quyền của Chúng tôi.
4. Chính sách bảo hành xem tại đây
5. Chính sách vận chuyển xem tại đây
6. Chính sách bảo mật xem tại đây
7. Chi phí lắp đặt
* Với các mặt hàng Máy chấm công
- Miễn phí nhân công lắp đặt nội thành Hà Nội với khách hàng lẻ, với tổng đơn hàng > 3 triệu đồng
- Vât tư tính theo nghiệm thu thực tế với các đơn giá cụ thể như: dây mạng 8k/1, dây điện 8k/m, ghen 12k/m,....
- Ngoại thành chi phí nhân công 200k , ở tỉnh 200km sẽ thỏa thuận sau với khách hàng.
* Với các mặt hàng như cổng barrier, tripod, hệ thống kiểm soát cửa
- Nội thành Hà Nội chi phí nhnaa công là 500-1000k,
- Tỉnh 100k sẽ thỏa thuận sau với khách hàng.
ajax-loader