09/04/2021 09:14:45

Thiêt bị chấm công và kiểm soát cửa tốt nhất, cao cấp mang thương hiệu ZKTeco Green Label
 

Green Label là gì? 

Green Label là dòng sản phẩm định hướng dự án cao cấp, chứa đựng các tính năng tiên tiến, sáng tạo chẳng hạn như cảm biến vân tay SilkID với công nghệ 3D NFPV, có khả năng hoạt động tốt khi ngón tay khô, ướt, thô ráp và nền tảng phần cứng mới được trang bị vi xử lý 1.2GHz tối ưu, gia tăng đáng kể tốc độ xác nhận.
Dòng sản phẩm tiên tiến với hardware và firmware được thiết kếhiện đại và kết hợp hoàn hảo với phần mềm chạy trên nền Web mới nhất của ZKTeco để cung cấp giải pháp an ninh và chấm công sinh trắc học đầy đủ tính năng.
Khái niệm Green Label còn bao gồm chiến lược thị trường mới bằng việc kiểm soát chặt chẽ và chính sách điều tiết chẳng hạn như chính sách giá và dịch vụ bảo hành.
 

Tại sao chọn GREEN LABEL?

Cải tiến phần cứng

1. Đầu đọc vân tay SilkID cải tiến có thể hoạt động tốt với mọi tình trạng ngón tay, nhận diện ngón tay thật, cảm biến kích hoạt bằng tia hồng ngoại, …
2. Nền tảng phần cứng lõi kép mới nhất cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới bằng việc nâng cấp tốc độ nhận diện khuôn mặt và vân tay một cách đáng kể.
3. Firmware giao diện người dùng cung cấp giao diện trực quan, đẹp mắt, thiết lập và quản lý dể dàng, thuận tiện.
4. Module thẻ ID chuẩn 125 KHz và nguồn điện kiểm soát truy nhập chuyên dụng.
5. Khả năng lưu trữ cao hơn, lên đến 50,000 dấu vân tay, 12000 khuôn mặt và 100,000 bản ghi.
6. Thẻ ZK tùy chọn mã hóa nâng cao mức độ an ninh
7. Tùy chọn thẻ vân tay, khuôn mặt
 

Các đặc điểm nổi bật của thiết bị GREEN LABEL

1. Hình ảnh sản phẩm đồng nhất, thiết kế, giao diện, đóng gói sản phẩm được thiết kế theo khuôn mẫu
2. Giao thức PUSH HTTPS độc nhất, cho phép kết nối nhanh, ổn định và an toàn.
3. Bao gồm tất cả các phương pháp xác nhận an ninh tiêu chuẩn
4. Tương thích với thiết bị, phần mềm và giải pháp chấm công và an ninh dựa trên nền Web mới nhất của ZKTeco
 

Chiến lược Marketing định hướng khách hàng

1.Chính sách chuẩn hóa toàn cầu với cấu trúc giá chặt chẽ và chứng minh hệ thống để loại trừ bán hàng qua mạng.
2.Chính sách đăng ký dự án sẽ giúp bảo vệ gói thầu và cung cấp mức giá tối đa cho khách hàng Green Label.
3.Tất cả phần mềm đều được quản lý bản quyền.
 

Khách hàng chú trọng Dịch vụ sau bán hàng

1. Bảo hành 24 tháng
2. Cung cấp đầy đủ tài liệu bao gồm brochure nhiều ngôn ngữ, hướng dẫn sử dụng, cơ sở dữ liệu FAQ, giải pháp và tình huống thực tế
3. Tất cả sản phẩm Green Label bị hỏng đều được ưu tiên sửa chữa
 

3 Công nghệ tiên tiến nhất của Green Label

 
2015 là một năm đầy thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công của ZKTeco. Chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu thành công 3 thuật toán sinh trắc học mới để cải tiến công nghệ của chúng tôi trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát truy nhập.
Đó là:
 

Thuật toán nhận diện vân tay mới: SilkID

Silk ID là công nghệ nhận diện vân tay thế hệ mới, ra đời bởi Viện nghiên cứu của ZKTeco tại Thung lũng Sillicon, Mỹ. Silk ID có một trong những phương pháp nổi bật nhất trong ngành đó là phương pháp nhận diện ngón tay giả. Phương pháp này có thể hỗ trợ cá nhân sử dụng ngón tay làm từ giấy, hình ảnh, sillicone hoặc cao su. Thu thập dấu vân tay 360 độ và công nghệ chống can thiệp cho phép xác nhận chính xác và hiệu quả ngay cả khi ngón tay bị khô, ướt hoặc thô ráp, giảm thiểu tỷ lệ sai sót đến dưới 1/10,000. Gọn nhẹ và lịch thiệp, Silk ID là một bước đột phá mới trong công nghệ sinh trắc học hiện nay.

Thuật toán nhận diện khuôn mặt mới

Nhận diện khuôn mặt là lĩnh vực chính mà chúng tôi đang phấn đấu để tiến bộ. Chúng tôi đã cho ra mắt thuật toán nhận diện khuôn mặt mới sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 2D cực kỳ chính xác với tốc độ nhận diện nhanh dưới 0.2 giây. Với camera nhỏ có độ nét cao, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới của ZK đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực sinh trắc học.
 

Thuật toán nhận diện tĩnh mạch ngón tay mới

Với thuật toán tỉ mỉ và chính xác, công nghệ nhận diện tĩnh mạch ngón tay mới hoạt động chính xác hơn cả công nghệ nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay. Thuật toán nhận diện tĩnh mạch của chúng tôi còn có thể chống giả mạo tốt hơn thuật toán nhận diện vân tay Silk ID. Bộ nhố lưu trữ tĩnh mạch ngón tay tăng lên đến 1,000 tĩnh mạch ngón tay. Đầu đọc tĩnh mạch ngón tay là giải pháp nhận diện có hiệu quả chi phí và đáng tin cậy trong ngành hiện nay.
 

Green Label của ZKTeco bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Chấm công và Kiểm soát cửa
Đây là dòng sản phẩm được chúng tôi đặc biệt tập trung, ZK đã phát triển một dòng thiết bị độc lập áp dụng nhiều thuật toán sinh trắc học đặc biệt:
Thiết bị chấm công độc lập như các model được ưa chuộng nhất hiện nay gồm: ZKTeco G1, ZKtec G2, ZKTeco G3, G3Plus, G3 Pro,...
Các thết bị chấm công và kiểm soát cửa như: Procapture-T, Pro RF,....
Các thiết bị chuyên kiểm soát ra vào như Inbio160 pro, Inbio260 pro, inbio460 pro,...
 
 
ajax-loader