Tư Vấn mua Máy phát hiện kim loại, Cổng dò kim loại? Máy dò kim loại giá rẻ?

Công nghệ càng phát triển, càng đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý của các cấp lãnh đạo.

Hệ thống an ninh đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu phục vụ cho các công ty , nhà xưởng ở các khu công nghiệp. Công ty Lê Huy là một trong các công ty đi đầu về lĩnh vực an ninh, kiểm soát vào / ra của công nhân, kiểm soát người đi bộ ở khu vui chơi, cổng barrier hàng rào , cổng barrier trong ngành giao thông, quản lý bãi đỗ xe,…và ngày này chúng tôi phát triển hơn nữa với các thiết bị trống chộm.

Đặc biệt hơn với các công ty điện tử, các công ty sản xuất kim loại, ….thì Máy dò kim loại, máy phát hiện kim loại hay máy dò kim loại bằng tay là một thiết bị không thể thiếu  để kiểm soát công nhân ra vào.

Để lựa chọn cổng dò kim loại thì cần căn cứ vào mục đích sử dụng, các thiết bị muốn phát hiện. Một số điểm cần chú ý khi lựa chọn:

1.         Phân vùng phát hiện kim loại: Cổng dò kim loại hiện nay có rất nhiều cách phân loại vùng phát hiện kim loại. Thông thường có các các phân vùng là 6 vùng ( 6zones), 8 vùng, 24 vùng, 33 vùng, 45 vùng. Các vùng này được chia đều theo chiều dọc của cổng dò kim loại, cho phép phát hiện và cảnh báo chính xác vùng kim loại được tìm thấy trên cơ thể người. Được sử dụng nhiều nhất là 6zones.

2.           Phương thức hiển thị và cảnh báo: Cổng dò kim loại hiện nay chủ yếu lựa chọn phương thức cảnh báo bằng âm thanh khi phát hiện kim loại trong vùng tìm kiếm, Thường với những model thông dụng, sẽ có một bảng hiển thị (tương tự LCD) tại khu vực cài đặt của cổng dò kim loại, bảng hiển thị này sẽ cho chúng ta biết kim loại được phát hiện nằm trong zone nào của cổng. Ngoài ra còn một cách phổ biến nữa, cũng khá hiệu quả và dể sử dụng, đó là việc 1 số model Cổng dò kim loại được gắn 2 hoặc 4 hàng LED dọc theo thân của cổng, Các vùng đèn LED sẽ được đồng bộ với các Zones, khi phát hiện kim loại ở zone nào, vùng LED tương ứng với zone đó sẽ sáng lên, báo đèn đỏ và có âm thanh phát ra.

3.           Đối tượng sử dụng: Với mỗi model cổng an ninh dò kim loại sẽ có những điểm mạnh riêng để phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị sử dụng, Nếu Cổng dò kim loại được dùng cho các sự kiện ngoài trời, chúng ta cần lựa chọn model chống nước, ví dụ như model XST-LCD ( IP65). Nhưng để đảm bảo tốt nhất nên sử dụng mái che cho cổng dò kim loại để được bền hơn. Nếu cổng dò kim loại được sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, chúng ta cần lựa chọn model cổng dò kim loại có độ nhạy cao, độ ổn định tốt nhất có thể, vì hàm lượng kim loại cần phát hiện trong khu vực này là rất nhỏ.

Đa số các cổng dò kim loại để được lắp đặt trong nhà, và có mái che , mặt bằng bằng phẳng để đảm báo an toàn , không có các kim loại, không có từ trường xung quanh để tránh xung đột .

Ứng dụng:

1. Những nơi cần được bảo mật kiểm tra. Chẳng hạn như sân bay, hải quan, bến cảng, nhà ga, vv

2. Nơi mặt hàng kim loại bị cấm nên được kiểm tra. Chẳng hạn như tòa án, cảnh sát, nhà tù, giam người.

3. Lối vào nơi công cộng Chẳng hạn như vị trí quan trọng, triển lãm, kinh doanh phục hồi, lễ kỷ niệm cuộc họp, sân vận động, vv

4. Ngành công nghiệp nơi các bài viết kim loại có giá trị nên được tránh mất tích. Chẳng hạn như phần cứng, điện tử, đồ trang sức, dòng tiền đúc.

5. Giải trí địa điểm nơi các mặt hàng nguy hiểm nên bị cấm.Chẳng hạn như câu lạc bộ đêm, nhà hát, bar, phòng khiêu vũ, KTV.

6. Địa điểm nơi các mặt hàng nguy hiểm không nên được thực hiện với, chẳng hạn như Ngân hàng, Chính phủ, cơ quan Bưu điện, trường học, nhà tư nhân.

 

Để lựa chọn cho doanh  nghiệp mình một model Máy phát hiện kim loại phù hợp vui lòng liên hệ với phòng tư vấn kinh doanh của chúng tôi. 0968 628 818  (24/7)  -0948 80 6116

Skype: pham.tham110 , Email : dienmaygiarelehuy@gmail.com /

www.dienmaygiarelehuy.comwww.lehuyauto.com

 

 

 

 

Khách hàng phản hồi

0968.628.818

02463.258.116